Lời chào của tổng giám đốc

Xin kính chào quí khách. Tôi là Hà Lê Thu Thủy,
Tổng Giám đốc công ty TNHH Lê Hà Vina.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quí khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi! Công ty TNHH Lê Hà Vina là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cáp thép xây dựng, cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn, sân Golf, lưới nhựa, lưới che nắng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô và các nước Châu Âu...chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012.

Trên cương vị là một nhà nhập khẩu & phân phối sản phẩm cáp thép, cỏ nhân tạo, lưới nhựa. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cải tiến kỹ thuật để đem đến cho quí khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi luôn được các khách hàng lớn trong ngành công nghiệp xây dựng "gửi vàng" như: Hưng Thịnh, An Phú Gia, American Construction, Posco, Thắng Lợi, Toàn Thịnh Phát, Lilama, Hòa Bình, An Phong Construction...tin tưởng chọn mua sản phẩm cáp thép xây dựng chất lượng cao. Đối với chúng tôi, đó là một sự trưởng thành, là kết quả của sự chỉ đạo, ủng hộ từ quí khách hàng. Thông qua đó, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc.

Để đáp lại tình cảm nồng hậu của quí khách, chúng tôi sẽ luôn đặt niềm tự hào của mình lên từng sản phẩm làm ra trao cho khách hàng, và sẽ không ngừng cải tiến và trau chuốt. Chúng tôi rất mong từ bây giờ trở về sau, trên từng bước tiến của công ty vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ quí khách hàng.

Thương hiệu: Lê Hà Vina Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0311768394 do sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/05/2012
Người đại diện: Tổng giám đốc Hà Lê Thu Thủy Kho xưởng: 03 kho
Địa chỉ trụ sở chính: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Lao động: 130 người.
Điện thoại: 0983.514.800 • Fax: 08.3727 2379 Mặt hàng chủ lực: Cáp thép, cỏ nhân tạo, lưới nhựa
Thành lập: Tháng 05/2012 Nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô, các nước Châu Âu...
Chi nhánh: 2 chi nhánh (TPHCM, Hà Nội) Hệ thống quản lý: TNXH theo tiêu chuẩn WRAP và BSCI

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Lê Hà Vina luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cáp thép, cỏ nhân tạo và lưới nhựa hàng đầu Việt Nam và có danh tiếng trên thế giới.

Sứ mệnh

Duy trì vị trí dẫn đầu & thế mạnh cạnh tranh bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu phát triển bền vững, quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết & thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Đối tác, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối cho mọi hoạt động của công ty.

Lĩnh vực hoạt động

Nhập khẩu

95% sản phẩm do Lê Hà Vina cung cấp đều nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô và các nước Châu Âu cam kết chất lượng cao, chứng nhận đầy đủ.

Phân phối

Chúng tôi chuyên bán, phân phối các sản phẩm cáp thép xây dựng, cỏ nhân tạo dành cho sân Golf, sân bóng, sân vườn, các loại lưới nhựa, lưới che nắng Hàn Quốc, Thái Lan chất lượng cao.

Tư vấn

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giải pháp tư vấn trọn gói cho các công trình sân cỏ nhân tạo, công trình nhà lưới, các loại cáp thép nên sử dụng cho từng công trình, hạng mục...

Thi công

Lê Hà Vina nhận thi công các công trình cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, sân golf, sân vườn nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản...

Đối tác & Khách hàng

HOTLINE
0983 514 800